Oai Phong Lẫm Liệt Uy Hùng 10 Ô, Just A Moment

Sự kiện liên quân chính thức ra mắt các câu hỏi tìm kiếm nhiều nhất Google tuần này Ai là bệ hạ uy nghiêm, ai là người cầm quân dẹp loạn, diệt giặc ngoại xâm? Ai đứng đầu trời đất, ai đứng sau ngai rồng trị quốc? Thắc mắc về sự kiện Liên Quân, còn lời giải? Kiểm tra các gợi ý dưới đây. Câu trả lời của bạn là gì? Nếu sai, hãy để lại bình luận bên dưới để có câu trả lời chính xác và nhận phần thưởng đáng yêu từ Liên Minh Garena nhân sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương.

Bạn đang xem: Majestic , Majestic , Majestic 10 ô

*

Kiểm tra kiến ​​thức lịch sử lichsu.lienquan.garena

Uy nghiêm uy nghiêm, dũng mãnh anh hùng, cầm quân dẹp loạn, diệt giặc Đăng trận đánh giặc ngoại xâm Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cự (12 ô)

Đáp án: Lý Thường Kiệt

Uy nghiêm oai phong lẫm liệt cầm quân dẹp loạn diệt giặc muôn đời, truyền thuyết về đại nguyên soái Bình Bắc

Đáp án: Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

Hào kiệt anh hùng binh hùng dẹp loạn, diệt giặc ngoại xâm. Gợi ý: Thần hộ mệnh bảo vệ Trần Nhân Tông và Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô

.Trả ​​lời: Trần Bình Trọng – TRANBINHTRONG

Uy nghiêm tráng lệ, uy phong lẫm liệt, cầm quân dẹp loạn, một phe. Gợi ý: Lãnh tụ của chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động thế giới (12 ô)

Đáp án: Võ Nguyên Giáp – VONGUYENGIAP

Uy nghiêm oai phong Dẫn quân dẹp loạn, tiêu diệt giặc ngoại xâm Gợi ý: Vị thủ tướng đầu tiên giữ chức vụ lâu nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. (11 ô)

Đáp án: Phạm Văn Đồng – PHAMVANDONG

Hào hùng, oai phong, dũng mãnh, điều binh dẹp loạn, diệt ngoại xâm Vị tướng có công đánh đuổi giặc ngoại Thử voi 1 ngà, dựng cờ mở nước (7 ô)

Đáp án: Ba Chọn (PẮM)

Hào hùng, uy phong, uy mãnh, điều binh dẹp loạn diệt ngoại xâm, khăn gói sửa giặc, hồn phi phách tán (10 ô)

Trả lời: HAIBATRUNG

Ai là người đứng đầu thiên hạ, chân đứng dưới đất, ai còng lưng với ngôi vị thiên quốc?

Đáp án: Lê Lợi/ Quang Trung

Tuy mặt không tuấn tú, nhưng tài cao, học rộng, khó ai so được với truyền nhân: chức lớn thăng bang hai nước, đời nào cũng khen?

Đáp án: Mạc Đĩnh Chi – MACDINHCHI

Tham Khảo Thêm:  Đáp Án Atgt Cho Nụ Cười Ngày Mai 2021 Thcs, Please Wait

Một thiên tài xuất chúng trong lịch sử Làm rạng danh truyền thống năm châu Nhân dân khắp nơi tranh hùng Dùng bao nhiêu mưu mẹo mà giải được bài cân voi. Gợi ý: Một nhà toán học lỗi lạc

Đáp án: Lương Thế Vinh – LUONGTHEVINH

Thái hậu Dương Vân Nga

Trả lời: Lê Đại Hành – LEDAIHANH

Đội trưởng đội cứu hộ trẻ em quốc gia

Đáp án: Kim Đồng – KIMDONG

Ông là cha đẻ của kiệt tác Truyện Kiều

Trả lời: NGUYÊN DỤ

Là người chiến sĩ, người chiến sĩ cách mạng đã hy sinh vì Tổ quốc thiêng liêng

Đáp án: VOTHISAU

Phản hồi về Sự kiện Thử thách Lịch sử của Liên minh: Các Nhân vật Lịch sử Khác

Vì mỗi bạn sẽ có một câu hỏi ngẫu nhiên khác nhau nên các câu trả lời có thể tham khảo khác như:

Ngô Quyền Trần Nhân Tông Đinh Bộ Lĩnh Chu Văn An Vua Hùng Quang Trung Võ Nguyên Giáp Nguyên Hiền

Sự Kiện Sinh Nhật Vui Nhộn Garena Liên Quân – Bùng Nổ Quà Tặng

Đố vui lịch sử: Đứng đầu trời đất, lưng rồng trị quốc

Xin chào các giáo viên tuyệt vời!

Mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Hội đồng xin gửi đến toàn thể người mua hàng loạt QUÀ ĐẶC BIỆT RƯỚC CẢ NHÀ – BÙNG NỔ cùng chuỗi sự kiện và quà tặng hấp dẫn. Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Sự kiện phán xét lịch sử

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 04/04 đến 14/04

Người chơi truy cập website lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia sự kiện.

Mỗi ngày sẽ có một câu đố về hiện vật lịch sử Việt Nam với 3 gợi ý. Để có được các bản nhạc mở, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày:

Sứ mệnh gợi ý
Đăng nhập Bản nhạc đầu tiên và 1 dự báo
1 trận chiến 5v5 Manh mối thứ 2 và 1 lần đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang manh mối thứ 3 và đoán không giới hạn

Khi hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày, người chơi sẽ nhận được quà tặng. Ngoài ra, mỗi câu trả lời kết thúc bằng người chơi sẽ được 1 điểm.

Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Giá Để Điện Thoại Từ Những Vật Liệu Đơn Giản Không Ngờ

Khi hoàn thành các câu hỏi của ngày trước, người chơi không nhận được quà hàng ngày, nhưng kết quả sẽ được tính vào tổng điểm.

Xem thêm: Toplist #Tag: Mewgulf Công Khai Hẹn Hò, Tharntype Couple The Series

Người chơi đạt tổng điểm 7 sẽ có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam:

Vol’kath Xung Thiên Thần Tướng Lauriel Thần Mất Laville Rùa Vàng hay các skin cấp A quyến rũ khác

Ngoài ra, nếu người chơi đã sở hữu các skin trên, người chơi sẽ nhận được Bùa cấp S.

Sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương Đăng nhập nhận quà

Thời gian sự kiện: 8/4 đến 11/4

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần đăng nhập hàng ngày để nhận quà là Thẻ Vệ Binh Tinh Tú

Một số bài viết liên quan đến chuyên mục Giải trí như:

Hướng dẫn nâng cấp liên minh Mã quà tặng liên minh Tóm tắt sự kiện đêm giao thừa

Ai là đấng oai phong, dũng mãnh, ai là người cầm quân dẹp loạn, diệt giặc ngoại xâm?

#Awesome #phong #lam #lei #hung #Cat #army #detach #tan #tan #tanh #ngoại #xâm lược #la

Ai là người anh hùng oai dũng, dũng mãnh Ai là người cầm quân đánh tan bạo loạn, tiêu diệt giặc ngoại xâm? Ai là người đứng đầu trời và chân đất? (adsbygoogle=window.adsbygoogle||).push({})Kiểm tra lịch sử lichsu.lienquan.garena1. Ai là bệ hạ và bệ hạ cầm đầu quân dẹp loạn, diệt giặc ngoại xâm? 2. Ai là đầu trời, chân đất? Ai là? 3. Câu Hỏi Vật Phẩm Lịch Sử Khác 4. Sự Kiện Mừng Sinh Nhật Liên Quân Garena – Quà Nổ Sự Kiện Thử Tài Sự Kiện Giỗ Tổ Hùng Vương đăng nhập nhận quà. Ai là người đạp trời đạp đất, lưng tựa ngai rồng? Câu hỏi sự kiện Liên Quân, bạn đã có câu trả lời chưa? Kiểm tra các gợi ý dưới đây. Câu trả lời của bạn là gì? Nếu sai hãy để lại bình luận bên dưới để có câu trả lời chính xác và nhận phần thưởng đáng yêu từ Liên Quân Garena nhân sự kiện mừng sinh nhật các Vua Hùng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||).push(adsbygoogle =window.adsbygoogle ). ||).nhấn({}) trước. Ai là người dũng sĩ oai hùng Ai là người cầm quân đánh tan giặc ngoại xâm? Đáp án: Quang Trung2. Ai là đầu trời chân đất, sau lưng là ngai rồng là ai? Đáp án: Lê Lợi3. Đáp án các đối tượng lịch sử khác Vì mỗi bạn sẽ có 1 câu hỏi ngẫu nhiên khác nhau nên đáp án có thể được sử dụng cho các đối tượng khác như: Ngô Quyền Trần Nhân Tông Đinh Bộ Lĩnh4. Garena Liên Quân Kỷ Niệm – Quà Nổ Cốt Truyện: Đầu đội trời, chân đạp đất, dựa vào ngai rồng để trị vì vương quốc (adsbygoogle=window.adsbygoogle||).push({ })Chào các Kiện Tướng, Nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, BQT xin gửi đến quý khách hàng chuỗi sự kiện đặc biệt VUI NHÀ – BÙNG NỔ QUÀ TẶNG với chuỗi sự kiện và quà tặng hấp dẫn. Cùng Hội Đồng chơi ngay nào! Sự Kiện Thử Thách Lịch Sử Sự Kiện Thời gian diễn ra: 04/04-14/04 Người chơi truy cập website lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia sự kiện. Mỗi ngày sẽ có 1 câu đố về hiện vật lịch sử Việt Nam với 3 gợi ý. Để nhận gợi ý, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày: Nhiệm vụ Mẹo Đăng nhập Gợi ý thứ 1 và 1 lượt đoán Đánh 1 trận 5 vs 52 Gợi ý và 1 lượt đoán Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang gợi ý thứ 3 và lượt đoán không giới hạn Khi hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày, người chơi sẽ nhận được 1 quà. Ngoài ra, mỗi câu trả lời được hoàn thành, người chơi sẽ có 1 điểm. Khi hoàn thành câu hỏi ở những ngày trước, người chơi không nhận được quà hàng ngày mà kết quả sẽ được tính vào tổng điểm. Người chơi nhận được tổng cộng 7 điểm. Sẽ có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam: Vol’kath Xung Thiên Thần Tướng Lauriel Lạc Thần Laville Kim Quy Thần Vương hoặc 1 trang phục cấp A đáng yêu khác(adsbygoogle=window.adsbygoogle||).push({} )A plus, nếu đã có trang phục trên sẽ được quà bốc thăm bùa cấp S. Sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương Đăng nhập nhận quà Thời gian sự kiện: 08/04 – 11/04 Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần đăng nhập mỗi ngày nhận ngay quà tặng là thẻ Guardian Star Một số bài viết liên quan đến chuyên mục Giải trí như: Hướng dẫn cập nhật Giftcode Liên quân Tổng hợp đêm giao thừa adsbygoogle=window.adsbygoogle||).push({ })

Tham Khảo Thêm:  Đáp Án Cuộc Thi Biên Cương Tổ Quốc Tôi 2021, Đáp Án Cuộc Thi Biên Cương

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 oto360.vn - WordPress Theme by WPEnjoy