Gói Khuyến Mại Tài Khoản Gmetrix Để Thi Thử MOS [2022]

Bạn có muốn tập thể dục? Chứng chỉ tin học văn phòng MOS nhưng bạn không thể đến trung tâm? Bạn muốn học ở nhà nhưng vẫn đạt kết quả tốt? Bạn muốn làm quen và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ MOS? Do đó, bài kiểm tra tỏa sáng MOS với tài khoản Gmetrix thông qua phần mềm từ Trung Tâm Tin Học MOS Đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn!

Gmetrix là gì?

Hệ thống đánh giá năng lực tin học văn phòng GMetrix cung cấp mọi thứ mà một tổ chức cần để truy cập và theo dõi khả năng tin học văn phòng của học viên sử dụng phần mềm Microsoft Office 2013, 2016, 2019 để nâng cao hiệu quả công việc và chuẩn bị cho việc thi đạt chứng chỉ MOS .

mã Gmetrix

Với tài khoản Gmetrix, bạn có thể tự tin củng cố kiến ​​thức, làm quen với cách làm bài thi MOS và luyện thi MOS các cấp độ (chuyên gia, chuyên gia) tương tự như các bài thi tiêu chuẩn. Gmetrix có 2 dạng bài kiểm tra để thuận tiện cho người học trong quá trình học và ôn tập: Luyện tập và Kiểm tra. Tính năng này giúp người học có chiến lược và kinh nghiệm tốt hơn khi tham gia kỳ thi chứng chỉ MOS chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về Gmetrix – Hệ thống đánh giá Tin học văn phòng

Đăng ký mua tài khoản Gmetrix như thế nào?

Nếu muốn luyện tập và thực hành MOS, bạn có thể mua mã truy cập Gmetrix từ trang web riêng của Gmetrix nhưng giá khá cao: 75$ cho tất cả các môn và 40$ cho bài thi Excel (có cả phiên bản 2016, 2019 và 365). ).

Tham Khảo Thêm:  Hẹn giờ mở/ tắt phần mềm bằng lệnh CMD trên Windows

Để tiết kiệm hơn, bạn có thể đăng ký mua mã Gmetrix trực tiếp từ Trung tâm Tin học Văn phòng MOS vì những lý do sau đây:

  • Cứu: Được trợ cấp tới 46% khi bạn mua code từ Tinhocmos so với giá gốc của đối tác IIG nếu bạn là học viên của Tinhocmos
  • Quy trình thanh toán nhanh chóngnhận code ngay qua email hướng dẫn cài đặt, không mất thời gian tạo tài khoản và các thủ tục thanh toán khác
  • Tiện lợi dễ sử dụng: Tài khoản được đổi bằng mã truy cập, chỉ cần đăng nhập để bắt đầu kiểm tra ngay lập tức
  • Nhận hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng bởi Tinhocmos .team

RÊU. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Chúng tôi xin gửi tới bạn gói khuyến mại hấp dẫn khi mua tài khoản thi thử MOS trên phần mềm Gmetrix:
1 tài khoản Gmetrix 4 bài thi thử 1 môn: giảm từ 275.000đ (giá gốc) còn 250.000đ tặng kèm dịch vụ hỗ trợ, sách hướng dẫn và video mẫu gỡ lỗi khi mua code từ Tinhocmos. Đặc biệt nếu bạn là học viên của Tinhocmos sẽ được giảm 150.000đ.

> Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng phần mềm trắc nghiệm GMetrix chi tiết nhất

Lưu ý: Mỗi tài khoản Gmetrix được cấp 4 môn thi, riêng 1 môn, hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày mua.
Link tải phần mềm hỗ trợ mở tài khoản miễn phí:
• Gmetrix: đây
• Người xem siêu:

Tham Khảo Thêm:  Cách xuất video với khung hình 60fps bằng Camtasia Studio

Nhắn tin trung tâm để đăng ký trực tiếp, hoặc đăng ký mua tài khoản Gmetrix tại quầy Tiki chính hãng của Tinhocmos

Kết luận về Điểm thi MOS với Gmetrix Score

Như vậy là bạn đã có thể nắm được thông tin chi tiết về tài khoản thi MOS trên phần mềm Gmetrix rồi phải không?? Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ RÊU. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng. Sức mạnh!

chi tiết liên lạc

RÊU. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng – Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Đại học Ngoại Thương

Email: [email protected]

Hotline: 0914 444 343

bình luận


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *