Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Hunonic Door, Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Cửa Cuốn trabzondanbak.com | Vươn tầm CỬA CUỐN CHÂU LỤC

Hiện website chính hãng cập nhật rất chi tiết về sản phẩm (có video), Quý khách nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn, như: Có khung, không khung, có rong giảm chấn siêu êm, không rong, ưu điểm là gì, khuyết điểm, kích thước tối đa lắp được bao nhiêu, nên lắp vị trí nào, loại bộ tời gì, phụ kiện,…

Bạn đang xem: Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Tại sao nên mua thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại hỗ trợ cài đặt tại nhà!

Mọi thao tác kết nối, bảo mật, hướng dẫn sử dụng giữa cửa cuốn và thiết bị người sử dụng không cần thao tác, đơn vị cung cấp sẽ tự động kết nối và bàn giao.Mọi lỗi sản phẩm, lỗi không điều khiển được cửa cuốn, Khách hàng có thể ngay lập tức bốc máy lên và gọi điện để được hỗ trợ kịp thời. Luôn có một đơn vị đồng hành cùng bộ cửa cuốn nhà bạn.Bảo hành đổi trả tại nhà trong vòng 1 năm với bất kỳ lỗi nào của thiết bị. Đổi sản phẩm, cài đặt lại, thao tác đều của nhà cung cấp.Sản phẩm chính hãng, người thật việc thật. Các khả năng rủi ro khi tiếp xúc điện, tiếp xúc đấu nối cửa cuốn, hư hỏng trong quá trình thao tác, cài đặt phần mềm đều đã có người khác lo. Khách hàng chỉ việc sử dụng khi bàn giao.Hỗ trợ kiểm tra vận hành cửa cuốn khi đi cài đặt sản phẩm. Điều này khó có các đơn vị không chuyên hoặc khách hàng tự đấu nối mà xử lý được.So sánh giữa chênh lệch giá và các lợi ích khi tự mua tự cài, tự đấu nối, bảo hành thì rất đáng để dùng dịch vụ.

Bấm mua sản phẩm iNut

Hệ thống tắt mở KHOÁ CỬA CUỐN tích hợp ngay trên APP ĐIỆN THOẠI

Hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại của chúng tôi có cơ chế mở khoá nếu khách hàng vô tình khoá cửa cuốn bằng remote.Cơ chế tự ngắt điện tự động trong khoảng thời gian cài đặt, không cho kẻ gian có cơ hội đột nhập, dò mã.Cơ chế tự ngắt điện cho cửa cuốn cũng có lợi ích trong việc chống lỗi tự động đóng mở cửa cuốn không mong muốn, ví dụ như đêm khuya, đi vắng nhà lâu ngày.

*

Mở khoá cửa cuốn bằng điện thoại

iNut hơn gì so với các công tắc bình thường khác?

Dễ dàng cài đặt phần cứng và phần mềm cũng dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói: Việt, Nhật, Anh.Có dịch vụ hỗ trợ qua tổng đài.Hoàn toàn do người Việt làm ra (Hầu hết sản phẩm trên thị trường cùng mức giá hiện là hàng xuất xứ Trung Quốc).

*

Điều Khiển Cửa Cuốn Qua Điện Thoại: Rất Nhiều Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Này, Nhưng Liệu Có Đầy Đủ Chức Năng, Liệu Có An Toàn, Liệu Có Đảm Bảo Không Có Lỗi Phát Sinh.

Tại sao chọn chúng tôi để lắp hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNUT Smartdoor – internet?

– Chúng tôi là đơn vị CHUYÊN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN với Hệ thống phân phối lớn nhất Miền Nam, chúng tôi hiểu sâu về cửa cuốn, chính vì vậy chúng tôi hiểu bộ phụ kiện đi kèm với cửa cuốn. Bộ điều khiển cửa cuốn Qua điện thoại iNUT cũng không là ngoại lệ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một bộ sản phẩm tối ưu nhất, và đảm bảo sản phẩm hầu như không có lỗi phát sinh khi sử dụng.

(GIÁĐÃ BAO LẮP ĐẶT TẠI HỒ CHÍ MINH).

– Chúng tôi có thông tin Trang website rõ ràng, địa chỉ rõ ràng, Hệ thống đội thi công có thể kiểm tra miễn phí tình trạng hoạt động cửa cuốn của Quý khách khi kết hợp đi lắp đặt Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại.

– Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm 1 đổi một với bất kỳ lỗi phát sinh không xử lý được.

– Nói không với hàng trôi nổi, Sản phẩm Made in Việt Nam nên hệ điều hành, máy chủ đều đặt tại Việt nam nên khả năng phản hồi nhanh nhạy, tính bảo mật cao.

– Sản phẩm cũng được ứng dụng cho hệ thống Nhà Yến, Nhà Nấm, Đông Trùng Hạ Thảo về tưới tiêu, độ ẩm, nhiệt độ tự động. Những hệ thống sản phẩm đó đều giá trị cao, nên chúng tôi hiểu độ ổn định, không phát sinh lỗi là tối quan trọng bậc nhất.

Với bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut, mọi thao tác đều tiện lợi, có kiểm soát và báo cáo đầy đủ qua app đi kèm.

iNut là bộ sản phẩm được người Việt nam sáng chế ra, được giải thưởng công nghệ trao tặng, được đảm bảo bằng độ ổn định, chất lượng.

Thông tin kỹ thuật hộp điều khiển cửa cuốn qua internet – Wifi – Điện thoại:

Nền tảngAndroid: Android 4.0.3 +iOS: iOS 8+Thông số kỹ thuậtBảo hành: 1 nămBảo mật: Hashing one-time, Three keysChất liệu: PVCCông suất: 2000WHiệu điện thế: DC 5VKích thước: 155x100x52(mm)QRCode: Hỗ trợQuét wifi: Đo sóng theo %Rơ le: 1 chấuSố lần nhấn: 300000Xuất xứ: VietnamXử lý giọng nói: Việt, Anh

Tại sao nên chọn Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut?

Tính chất điều khiển tiện lợi của hộp iNut

Một bảng điều khiển, chúng ta có thể điều khiển cửa cuốn ở mọi nơi Wifi và Internet, ở bất kỳ đâu, chỉ cần mở app lên. Nếu cúp điện, chúng ta mở cửa cuốn bằng cách có thể dùng mạng Wifi do iNut tự phát ra, khi đó ở nhà không có mạng kết nối với internet nên không thể mở từ xa ngoài mạng wifi của iNut

Cài đặt thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut dễ dàng

Chỉ cần gắn điện, tất cả các khâu cài đặt thiết bị và thiết đặt được chúng tôi đảm nhận một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn nhiệt tình đến khách hàng.

iNut là thiết bị Bảo mật hàng đầu

Với thiết bị iNut, các sáng lập viên xem việc bảo mật thiết bị của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu! Chỉ có Quý khách hàng và những người Quý khách hàng cho phép mới được điều khiển thiết bị.

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại giá rẻ

Nội địa hóa quá trình sản xuất do Quý khách hàng và vì Quý khách hàng.

*

Các tính năng cao cấp của Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut

Hẹn giờ đóng mở cửa theo thời gian tự động

Tính năng hẹn giờ cho phép Quý khách lên lịch điều khiển cửa cuốn từ mọi nơi trên thế giới.

Đồng bộ Cloud với hệ thống bảo mật cao

Các thiết bị của Quý khách sẽ được đồng bộ trên toàn bộ thiết bị di động của Quý khách và trên mạng máy chủ của iNut.

Tham Khảo Thêm:  Thay Màn Hình Ipad Mini 2,3,4, Thay Màn Hình Ipad Mini 2 3G (A1490, A1491)

Chia sẻ dễ dàng quyền điều khiển, hoặc quyền Admin của thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Chia sẻ các thiết bị với người thân và khách trong nháy mắt.

Có 2 cách chia sẻ: Một là chia sẻ quyền điều khiển, tức là người được chia sẻ chỉ có điều khiển được cửa cuốn chứ không chia sẻ được cho các người khác. Loại chia sẻ thứ 2 là có thể chia sẻ để người đó có thêm quyền chia sẻ cho người khác.

Điều khiển bằng giọng nói với iNut thông minh

Điều khiển bằng TIẾNG VIỆT ở mọi nơi trên chiếc điện thoại của Quý khách.

iNut – Thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, ở bất cứ đâu chỉ cần có wifi hoặc 3G, internet là có thể điều khiển cửa cuốn. Có chế độ lưu lịch sử ai điều khiển, chế độ hẹn giờ tự động đóng mở cửa, Chế độ báo khi có người sử dụng.

*** Ngoài ra iNut có thêm một cổng kết nối mà các dòng sản phẩm trên thị trường KHÔNG CÓ. Đó là tiện ích đóng ngắt cầu giao điện từ xa, hoặc hẹn giờ đóng ngắt, điều khiển bóng đèn, thiết bị sử dụng điện khi không sử dụng, tránh việc lãng phí, mất công. (Công dụng này rất hữu hiệu với công sở, sợ nhân viên quên tắt các loại thiết bị khi ra về).

II. Video thực tế điều khiển cửa cuốn và cầu giao điện

III. Các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng và cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, App, Wifi, 4G

Cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại xong thì các phụ kiện thiết bị cũ có sử dụng bình thường được không (Remote điều khiển, hộp nhận tín hiệu, nút bấm âm tường)?

Việc cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, internet không làm ảnh hưởng đến các thiết bị trước đó như tay điều khiển cửa cuốn, nút âm tường, các thiết bị khác như hộp nhận tín hiệu, các tính năng sẵn có của cửa cuốn như tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, báo động,…. Tất cả đều không bị ảnh hưởng gì với hộp điều khiển cửa cuốn cài đặt thêm này.

Người mua tự lắp đặt có được không? Có nên tự lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại không?

Người sử dụng hoàn toàn có thể tự cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn này khi mua về. Đấu nối khá đơn giản, chỉ cần xác định dây lên xuống dừng và dây chung của hộp nhận motor là có thể đấu nối được, ngoài ra thêm bước cài đặt phần mềm chi tiết chúng tôi có video hướng dẫn cụ thể. (Lưu ý khi đấu nối khách hàng nên ngắt toàn bộ điện vào cửa cuốn, bao gồm cả bình lưu điện nếu có). Nhưng thiết nghĩ, dù tự đấu nối giá có giảm thêm 300, 400 hay 500 ngàn đi nữa chúng tôi cũng lưu ý khách hàng nên để chúng tôi thực hiện việc đấu nối, cài đặt 100%. Khi đó sản phẩm có xẩy ra bất kỳsự cố gì chúng tôi cũng nắm bắt được nhanh và rõ nhất để khắc phục. Đồng thời, chúng tôi là chuyên gia cửa cuốn, khi qua đấu nối, chúng tôi có thể trực tiếp kiểm tra miễn phí tình trạng cửa cuốn đang sử dụng có vấn đề gì không để giải quyết 1 cách triệt để.

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại này bao gồm những bộ phận như thế nào?

Bộ này bao gồm 1 hộp nhận trung tâm (hộp nhận này bao gồm bo mạch, các dây kết nối, card wifi), đồng thời kèm thêm 1 cục biến áp 5V.

Nguyên tắc (Cách hoạt động) của hộp điều khiển cửa cuốn qua internet là như thế nào?

Về cơ bản hộp nhận sẽ phát ra 1 wifi riêng biệt, wifi này sẽ đồng bộ với wifi nhà để kết nối internet. Điện thoại sẽ cài 1 app tương ứng của hộp điều khiển này, khi điện thoại điều khiển trên app thì qua internet, hộp điều khiển sẽ nhận lệnh đóng, mở, dừng cửa cuốn để tác động lên hộp điều khiển (Hộp điều khiển motor) gây ra các lệnh tương ứng cho motor. Về nguyên tắc, Hộp điều khiển cửa cuốn như một Remote hay 1 nút nhấn âm tường của cửa cuốn, khác là hộp này nhận được lệnh từ xa qua internet.

Dùng hộp điều khiển cửa cuốn qua Internet nhưng có thêm tính năng sử dụng bằng Bluetool có được không?!

Được! nhưng công nghệ Bluetooth thì không an toàn.Từ lâu các chuyên gia bảo mật đã xem công nghệ Bluetooth là một “cơn ác mộng” về bảo mật và quyền riêng tư. Mặc dù, thế giới đã tiến đến công nghệBluetooth 5.0, nhưng lỗ hổng bảo mật thì luôn được các chuyên gia cảnh báo về độ an toàn. Nên dù công nghệ này tiện lợi, chi phí không cao, dễ làm, nhưng chúng tôi không tích hợp vào bộ thiết bị.

Tại sao có những bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại chỉ vài trăm ngàn, với chức năng tương tự?

Sản phẩm trên thị trường thì vô vàn nhà sản xuất, linh kiện cấu thành khác nhau, với giá thành hoàn toàn không thể có mức chung, nhưng đi cùng điều đó là chất lượng sẽ thượng vàng hạ cám tuỳ vào từng nhà sản xuất, sản phẩm khác nhau. Với iNut, Chúng tôi cam kết sản phẩm ổn định, chất lượng cao, Bảo mật và hàng Made in Vietnam chính hiệu.

Một số sản phẩm trên thị trường quảng cáo chỉ cần cắm điện là có thể xài, không cần đấu dây rườm rà phức tạp?!

Điều đó là đúng. Cơ chế của loại này là tương tự hoặc tương đương với các loại đấu dây với nút bấm hoặc hộp điều khiển cửa cuốn khác, nhưng loại này thay vì đấu như vậy, thì hộp sẽ đấu với 1 tay điều khiển, tay điều khiển này sẽ dùng pin và học mã của Hộp điều khiển cửa cuốn. Khi điều khiển qua internet thì thực chất hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại sẽ điều khiển tay điều khiển của cửa cuốn, tay điều khiển của cửa cuốn truyền lệnh cho hộp nhận, và motor hoạt động.

Ưu điểm của loại này là đỡ đấu dây rườm ra trên bộ nhận của cửa cuốn. Nhưng khuyết điểm là Khách hàng phải mua thêm tay điều khiển đó kèm theo hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, hoặc nếu không phải mua thì chưa chắc người cung cấp sẽ cung cấp tay điều khiển đó tốt hay không, chính hiệu hay không cho motor đang sử dụng. Đồng thời, Ta cứ mường tượng, nếu 1 bóng đèn cần qua 2 bước bật 2 công tác thì đèn với hoạt động, rõ ràng 2 bước này sẽ làm “Khả năng” lỗi sẽ cao hơn là chỉ qua 1 bước, 1 công tắc. Phương án này cũng vậy, phải qua thêm 1 bước mới điều khiển được cửa cuốn nên tỷ lệ lỗi chắc chắn sẽ cao hơn là phương án đấu trực tiếp lên hộp điều khiển.

Tham Khảo Thêm:  Bài Tập Vẽ Kỹ Thuật 1 Có Đáp Án Hay Nhất 2022, Bài Tập Vẽ Kỹ Thuật

Tùy vào Khách hàng thấy trường hợp nào hợp với mình thì xem xét lựa chọn riêng.

Tại Hệ Thống Chúng tôi có đội thợ chuyên đi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng khi bán sản phẩm, giá đã bao gồm công lắp đặt, công hướng dẫn sử dụng nên khách hàng yên tâm về việc phải đấu nối hay rườm rà trong quá trình thực hiện. CHÚNG TÔI LÀM, CHÚNG TÔI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI VIỆC MÌNH LÀM!

Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại xử lýnhữngvấn đề hạn chế củaremotenhư:

– Chỉdùngđược khi ở gần cửa.

– Đi chơi xa, trộm đột nhập cũng không biết.

– Không biết ở nhà ai đang đóng, mở cửa.

– Làm rơi, bỏ quênremotechỉcó thểđứng ngoài cửa hoặcphiền toáingười nhà mở cửa.

– Phải nhớ bảo quản chìa khóa, vướng bận khi mang theo.

– Nhà đông người, phải đánhlớnchìa khóa, vừa tốn kém vừa bất tiện.

Nhữngloại điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Thiết bịhoạt động cửa cuốnbằng điện thoại thông minh có 2 dòng chính thông dụng.

Công nghệ điều khiển cửa cuốnqua sóng điện thoại (GSM/GPRS)

Vớidây chuyềnnày bạn cầnsử dụngthêm một bộ thiết bị nhận sóng tín hiệu đặc biệt để lắp trực lắp kết hợp vớihộp điều khiểncửa cuốn.

Bộ thiết bị nàysử dụng1 sim điện thoạisử dụngcho mạng GSM/GPRS (mạng điện thoại như Viettel, Mobiphone, Vinaphone, mạng Fphone cũ làsử dụngdây chuyềnCDMA).

*

Lúc đónhữngsố điện thoại sẽ được nạp vào hệ thống có quyền điều khiển sẽ điều khiển cửa cuốn bằng cách gọi điện hoặcnhắn tinđến số máy bạn đãthi côngtrên thiết bị.

Tùyvào cú pháp tin nhắn hoặc cuộc gọi hoặc cách cài đặt mặc định mà bộ điều khiển sẽ phân tích rồithực thiđóng – mở – theonhu cầu.

Điều khiển cửa cuốn qua sim bằng điện thoại cóđiểm mạnhlà không chịu ảnh hưởng củanhữngvật dụng(nếu khu bạn có sóng điện thoại mạnh), nó khôngtùyvào khoảng cách đến bộ tiếp nhận hoặcnhữngđặc thùkhác.

Thứ hailà bạnhoàn toàn có thểsử dụngbất cứ điệ thoại nào cócông dụnggọi vànhắn tin. Không cần phải là smartphone hay đăng ký 3G, mạng internet,…

Độ an toàn và bảo mật:công nghệnày cũngđáp ứngkhá tốt về độ an toàn khi đượcBảo mậtbằng mật khẩu. Mỗi bộ cửa sẽ được cài đặt vào một hoặc vài số điện thoại Admin để điều khiển hoặcchia sẻcho sim điện thoại khác.

Thế nhưngnó cũng cóyếu điểmlà không thể quan sát trực tiếpquá trìnhdi chuyểncủa cửa. Nóhoàn toàn có thểbị ảnh hưởng nếukhu vựcđó có sóng điện thoại yếu hoặc bị nghẽn mạng.

Chú ý:nếu màmật khẩu của bạn bị lộ thì người kháccó thểthêm số điện thoại khác vào danh sáchnhữngsốrất có thểđiều khiển cửa cuốn. Trường hợpChủ nhàbị mất điện thoại thìhoàn toàn có thểbiến độngmật khẩu để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Trong thời gian dàicácsố không phát sinh cước phírất có thểbị thu hồi sim thì sẽ không điều khiển qua điện thoại được.

*

Nhữngloại điều khiển cửa cuốn bằng điện thoạidây chuyềnGSMthông dụng

Ở Việt Nam có bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động Austsmart được nghiên cứu vàphát triểnbởicông tytrabzondanbak.com Việt Nam.

Mở cửa cuốn từ điện thoại bằng bộ điều khiển trung tâm tại nhà qua internet

Dây chuyềnnàysử dụngbộ thiết bị điều khiển trung tâm tên là Broadlink hoặc chính mã nguồn IoT. Thiết bị này cần kết nối wifi mới hoạt động nhận lệnh được. Một số phẩn phẩm thông dụng như iNut.

Giải pháphoạt động của bộ điều khiểnKết nối bộ điều khiển trung tâm với wifi ở nhà bạn và một chiếc điện thoại thông minh (IOS hay Android) có kết nối và cài đặt ứng dụng điều khiển.Thiết lập tần số điều khiển cửa cho thiết bị.Kết nối điện thoại với wifi hoặc 3G ở bất cứ đâu bạn cũnghoàn toàn điều khiển cửa được.Công dụngcủa bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

+ Chỉ cần kết nối trung tâm đến wifi nhà bạn thìcó thểsử dụngđiều khiển cửa cuốn bằng IOS hay Android.

+ Mọitác dụngtuyệt mậtcửa cuốn vẫn đượcgiữ nguyênvẹn.

+Dùngđược trêntoàn bộnhữngdòng cửa cuốntrênkhu vựcgiờ đây.

+ Dễ dàngsử dụng, chỉ cần điện thoại có kết nối mạng.

Bấm mua sản phẩm iNut

Tuy vậynó cũng có một vài hạn chế như:

+Dùngphụ thuộcvào sựổn địnhcủa mạng internet.

+Rất có thểbị chiếm quyền điều khiểnnếu nhưđiện thoại bạn bị lộ mật khẩu hay bị hack trực tiếp vào thiết bị qua wifi.

+ Không xem cửachuyển độngtrực tiếp được.

Công nghệ mở cửa cuốn qua điện thoại bằng Blutooth

Với loạicông nghệnày tính tiện dụng khá cao khi chỉ cần kết nối vô Blutooth của hộp nhận, đổi tại tính an ninhvì bởicũng rất kém.vậy nênloạidây chuyềnnày hầu như không đượcsẵn cóvào hộp nhận.

Tính năngcủahộp điều khiểncửa cuốn qua điện thoại

Vận hànhđóng mởcửa cuốnqua điện thoại di độngKiểm soáthoạt động cửa cuốnthông qua lịch sử lưu trữ (tối đa 60 ngày)ThêmChủ nhàbằng SĐT hoặc Mã QR CodeĐiều khiển bằng giọng nói thông qua Google (Với IOS phải cài Google Chrome)Điều khiển từ xa bằng cuộc gọi, wifi, 3G, 4G kể cả trường hợp mất InternetCách hoạt động củahộp điều khiểncửa cuốn qua điện thoại

Hộp điều khiểncửa cuốn qua điện thoạiđược kết nốiđồng bộvớihộp điều khiểncửa cuốn trung tâm thông qua kết nối dây dẫn và kết nối với hệ thống mạng Internet thông qua wifi

Sau khi kết nối phần cứng xong, chúng ta sẽ tải và cài đặtnhữngphần mềm tương ứng với phần cứng thông qua AppStore (IOS) và CH Play (Android) để kích hoạt, kết nối vàđồng bộvới hệ thống.

Từ App cài trên điện thoại chúng tathực thikhởi độngcửa cuốnthông quacácphím điều khiển có trên app, theo dõi lịch sử đóng mở, thêm và chia sẽ quyềndùngchonhữngthành viên khác.

Khoảng cách của điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Khoảng cách với cửa cuốn điều khiển qua điện thoại theo app kết nối wife là không giới hạn.

Bấm mua sản phẩm iNut

Nơi mua điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, người sử dụng có thể mua tại:

Đơn vị chuyên phân phối hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, những đơn vị này đã số chỉ phân phối và không bao gồm lắp đặt.

Các cửa hàng bán phụ kiện tiện ích.

Các công ty phân phối và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp. Các công ty này sẽ có lợi thế về sự hiểu biết cửa cuốn, vì vậy trong quá trình cài đặt và thao tác sẽ dễ dàng hơn, việc bảo hành bảo trì cũng được thực hiện một cách suôn sẻ.

Tham Khảo Thêm:  Tìm Truyện Giống Con Đường Bá Chủ Truyenyy, Con Đường Bá Chủ

Phần mềm điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Phần mềm cho thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại sẽ tuỳ từng hãng khác nhau sẽ có phần mềm tương ứng. Hầu như mỗi phần mềm các nhà sản xuất đều tối ưu cho chính sản phẩm của mình, nên người sử dụng tốt nhất nên cài đặt đúng loại phần mềm mặc định đi kèm với sản phẩm.

Cách điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hiện có 3 cách chính:

Điều khiển cửa cuốn qua app trên điện thoại. phương pháp này thông dụng với hầu hết các loại sản phẩm, được người sử dụng thao tác trên điện thoại dễ dàng.

Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại bằng cách gọi điện hoăc nhắn tin.

Điều khiển cửa cuốn bằng Blutooth trên điện thoại.

Các loại thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại tương tự.

Công tắc điều khiển cửa cuốn từ xa

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hãng Xiaomi

Mạch điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Hướng dẫn cách đấu nối và cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, với các phần mềm khác nhau nên thao tác có phần khác nhau, chúng tôi xin lấy 2 dòng sản phẩm với 2 công nghệ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại khác nhau để làm ví dụ hướng dẫn cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn chi tiết.

Hướng dẫn cài điều khiển cửa cuốn qua điện thoại bằng sim sóng và wifi nhà (Loại này sẽ chỉ sử dụng bằng gọi điện hoặc nhắn tin để đóng mở cửa, và phương án kết nối app trên điện thoại với wifi nhà mới thao tác được bộ cửa cuốn)

Điển hình cho dòng sản phẩm này là thương hiệu Austsmart, xem chi tiết các cài đặt tại:

Cách đấu nối điều khiển cửa cuốn qua điện thoại với loại dùng Mạng 3G, 4G, mở cửa bất cứ đâu chỉ cần kết nối internet giữa điện thoại và thiết bị.

Loại sản phẩm này có thường hiệu iNut là hàng Việt nam chất lượng cao, Khách hàng có thể xem chi tiết tại video sau:

Một số câu hỏi thông dụng về iNut

Nếu mất điện thì iNut có sử dụng được không

Nếu có sự cố mất điện, iNut và thiết bị sẽ mất điện theo. Khi có điện lại, iNut sẽ hoạt động trở lại và mặc định thiết bị sẽ bị ngắt điện, chỉ khi nào người dùng kích hoạt lại thì thiết bị mới hoạt động lại.

Có trẻ em và người già thì sử dụng iNut như thế nào?

Trẻ em và người già có thể nhấn nút nhỏ màu xanh hoặc đỏ trên iNut để bật/tắt thiết bị như cách thông thường.

iNut sử dụng như thế nào?

Để sử dụng iNut:

Bước 1. Nối điện iNut.

Bước 2. Cài đặt mạng.

Bước 3. Điều khiển thiết bị.

Khi đã thực hiện sau 2 bước đầu tiên, người dùng có thể điều khiển thiết bị liên tục. Khi bị mất điện và có điện lại, iNut sẽ tự động đăng nhập vào mạng wifi cũ. Nếu người dùng một cài đặt iNut vào một mạng khác thì bạn cần reset (khởi động lại) iNut.

Reset (khởi động lại) iNut như thế nào?

Bước 1. Nối điện iNut.

Bước 2. Nhấn nút nhỏ màu xanh hoặc đỏ trên iNut trong 10 giây liên tục (khoảng từ 9-11s, nên đếm chậm hoặc dùng đồng hồ để canh thời gian).

Bước 3. Chờ iNut có hiện tượng “tắt-bật-tắt” hoặc “bật-tắt-bật” thiết bị thì iNut đã khởi động lại thành công.

Quá trình Reset iNut là một quá trình trải nghiệm mang tính chất chuyên nghiệp. Việc nhấn 10 giây để tránh trẻ em hoặc người ngoài reset thiết bị một cách vô ý.

iNut hơn gì so với các công tắc bình thường khác?

Nổi bật nhất là công tắc wifi có giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Dễ dàng cài đặt phần cứng và phần mềm cũng dễ dàng sử dụng.

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói: Việt, Nhật, Anh.

Có dịch vụ hỗ trợ qua tổng đài.

Hoàn toàn do người Việt làm ra (Hầu hết sản phẩm trên thị trường cùng mức giá hiện là hàng xuất xứ Trung Quốc).

Sơ đồ đấu nối HĐK Inut với cửa cuốn trabzondanbak.com

Cửa cuốn trabzondanbak.com khác với các dòng cửa khác ngoài thị trường là tất cả các lệnh đóng mở dừng đều thông qua hộp điều khiển chính vì vậy cách đấu nối dành cho Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại INUT với trabzondanbak.com là các chân COM trên Inut sẽ đấu vào cực GND của nút bấm âm tường hoặc GND trên hộp điều khiển cửa cuốn chính. Các chân NO (Thường hở) sẽ được đấu vào các chân Lên Xuống Dừng tương ứng.

*

Sơ đồ đấu nối hộp điều khiển INUT với cửa cuốn khác trabzondanbak.com

Khác với cửa cuốn trabzondanbak.com, các dòng cửa cuốn trên thị trường sử dụng nút bấm âm tường sử dụng nguồn trực tiếp từ mô tơ nên trước khi đấu nối chúng ta phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là nút dừng cửa là khi nhấn nút dừng nguồn cấp cho mô tơ bị ngắt vì vậy chúng ta chỉ đấu 2 chân COM của Relay lên vs xuống trên hộp INUT với chân COM nút bấm âm tường, các chân NO của Relay lên xuống trên hộp INUT sẽ đấu với chân lên xuống nút bấm âm tường. Chân COM và NC của Relay dừng sẽ đấu vào dây cấp của Mô tơ để đảm bảo khi nhấn nút dừng nguồn cấp sẽ bị ngắt và mô tơ sẽ dừng hoạt động.

*

Các dòng Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại được cung cấp.

Xem thêm: Theo Định Luật Phản Xạ Ánh Sáng Ta Có, Định Luật Phản Xạ Ánh Sáng Là Gì

Hiện chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm điều khiển cửa cuốn qua mạng internet – điện thoại: Dòng sản phẩm Austsmart được hình thành từ công nghệ tiên tiến, tiền thân là sản phẩm được trabzondanbak.com cung cấp. Dòng sản phẩm thứ 2 là hệ sinh thái của iNut, với các chức năng điều khiển cửa cuốn hoàn toàn qua hệ thống của internet.

Ưu điểm của điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Cả 2 dòng sản phẩm hộp điều khiển cửa cuốn qua app này đều có các ưu điểm là bất cứ ở đâu cũng có thể đóng mở cửa, quản lý lịch sử bằng các báo cáo chi tiết, hẹn giờ đóng mở cửa theo nhu cầu, cụ thể:


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *